GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 00:10:16 20-01-2022 (GMT+7) Lượt xem:1064

Châu Đức: Ban Trị Sự Huyện Châu Đức Tặng Quà Tết Cho Đồng bào vùng sâu vùng xa.

Hòa cùng không khí hân hoan chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần, thực hiện lời Phật dạy trong tứ trọng ân, với tâm nguyện phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật. Sáng ngày 19/1/2022 ( nhằm ngày 17/12/Tân Sửu), tại Văn Phòng BTS GHPGVN huyện Châu Đức( Chùa Như Ý, xã Bàu Chinh), Ban Trị Sự Phật Giáo huyện Châu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức trao tặng quà Tết cho đồng bào các xã thuộc vùng sâu vùng xa của huyện Châu Đức.

  

   Dưới sự tham dự gồm có: TT. Thích Chiếu Hiền – Trưởng BTS GHPGVN huyện,  ĐĐ. Thích Nguyên Kính – Phó Ban Thường Trực BTS GHPGVN huyện, Sư Cô Thích Nữ Như Thành- Trưởng Ban Từ Thiện xã hội BTS GHPGVN huyện Châu Đức.
     Đại diện chính quyền gồm có: ông Trần Như Chương-Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện,  Ông Nguyễn Mạnh Tiến- Chuyên Viên Phòng nội vụ và đại diện Ban ngành xã Bàn Chinh cùng tham dự.
        TT. Thích Chiếu Hiền đã phát biểu thăm hỏi bà con trước khi trao quà, chúc toàn thể đồng bào có một mùa xuân an lạc.

      Trong dịp này BTS GHPGVN huyện trao tặng 100 suất quà cho người dân, mỗi suất gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và các phẩm vật…v.v. và 1 phong bì 200 ngàn đồng tiền mặt, mỗi xuất quà trao tặng trị giá là 500 ngàn đồng. Các suất quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng ấm nghĩa tình hương vị của mùa xuận, tương thân, tương ái đến với người dân địa phương huyện Châu Đức trong những ngày cận tết.

      Tại buổi phát quà ông Trần Như Chương-Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện cũng có đôi lời chia sẽ khích lệ tinh thần đến với bà con và cám ơn đến những tấm lòng vàng của BTS GHPGVN huyện Châu Đức đã quan tâm, chung tay cùng chính quyền huyện chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Đồng thời, mong muốn người dân có nhiều sức khỏe, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

    Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại:

 
 
                                                                                                                                Ban TTTT huyện
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu