GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 09:23:11 27-02-2023 (GMT+7) Lượt xem:481

Ban Trị Sự Huyện Châu Đức thăm và chúc Tết Lãnh đạo Chính Quyền

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 04/01/2023 (nhằm ngày 13 tháng 12 năm Nhâm Dần), BTS GHPGVN huyện đã đến thăm và chúc tết Ban lãnh đạo Chính quyền huyện Châu đức.

       Phái đoàn gồm: TT. Thích Chiếu Hiền – Trưởng ban Trị sự huyện; ĐĐ. Thích Nguyên Kính- Phó ban Thường trực huyện cùng chư Tôn Đức trong BTS GHPGVN huyện và chư Tôn Đức các Tự Viện.
      Đón tiếp phái đoàn có Ông Phạm Văn Quyền- Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Lê Binh- Trưởng Ban Dân Vận huyện Uỷ kiêm Chủ tich UBMTTQVN huyên Châu đức.

 

        TT. Thích Chiếu Hiền thay mặt đại diện Chư Tôn đức huyện gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo hoàn thành tốt công tác Phật sự đã đề ra thành công tốt đẹp, giúp đỡ Phật giáo huyện nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp, Lợi đạo ích đời”, và mong được sự ủng hộ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, cơ quan chức năng trong công tác lễ Phật Đản năm 2023 của Giáo hội, thực hiện hữu hiệu chương trình hoạt động Phật sự thành tựu viên mãn, góp phần xây dựng ngôi nhà Giáo hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc lãnh đạo chính quyền sức khỏe, tâm an, năm mới an khang thịnh vượng đến các cấp chính quyền và nhân dân huyện, tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, có được nhiều thành công.

     Tại huyện Ủy, Ông Phạm Văn Quyền- Phó Chủ tịch UBND huyện đáp lời chúc từ chư Tôn đức BTS PG huyện Châu đức, đại diện lãnh đạo huyện Ủy đã gửi lời cảm ơn chư Tôn đức mặc dù cuối năm quý vị cũng bận nhiều công việc tại bổn tự, nhưng cũng đã dành thời gian để đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới xuân Quý Mão 2023 đến các cơ quan. Kính chúc Chư tôn đức thật nhiều sức khỏe để hướng dẫn tín đồ đi theo con đường an lạc và ngày càng gắn bó sâu sắc hơn nữa với các cơ quan chức năng, để cùng nhau xây dựng đưa huyện nhà ngày càng phát triển. 

     Cùng ngày, đoàn của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh do ông Lê Hoàng Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc tết BTS GHPGVN huyện Châu đức tại văn phòng BTS Phật giáo huyện ( Chùa Như Ý, xã Bàu Chinh). 

      Buổi gặp mặt chúc tết của BTS PGVN huyện đối với các cơ quan đoàn thể chính quyền đã thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng nhau xây dựng huyện nhà ngày càng tốt đẹp, phát triển.

                                                                                                      Ban TTTT Huyện

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu