GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 09:58:50 10-11-2018 (GMT+7) Lượt xem:2387

Ban HDPT: Rộn ràng đêm văn nghệ - Buffet gây quỹ hoạt động

18h00 ngày 07/11/2018 (Nhằm ngày 01/10 Mậu Tuất) sau phát biểu khai mạc của Đại đức Thích Chiếu Hiền Trưởng Ban HDPT tỉnh đêm Văn nghệ - Buffet chay gây quỹ hoạt động cho Ban HDPT tỉnh đã diễn ra trong không khí náo nhiệt tại chùa Như Ý xã Bàu Chinh - huyện Châu Đức

    Quang lâm chứng minh và tham dự cho đêm Văn nghệ - Buffet chay gây quỹ có sự hiện diện của Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Ủy viên HĐTS - Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng chư tôn đức trong Ban HDPT tỉnh và Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Đức.
 

Chúng tôi cũng ghi nhận sự hiện diện của ông Trần Dương Tuấn Phó Phòng Nội vụ, ông Cao Hoàng Vũ Phó Trưởng phòng VHTT huyện và đại diện Lãnh đạo xã Bàu Chính cũng đến tham dự và chia vui cùng Ban HDPT tỉnh.
    Trong hoạt động của các Ban ngành Phật giáo, hầu như kinh phí hoạt động đều do các Ban ngành tự túc. Hoạt động của Phật giáo từ lâu đều dựa trên sự đóng góp của Phật tử và các thành viên trong mỗi Ban.
Sau Lễ bổ nhiệm các chuyên ban trực thuộc của Ban Trị sự tỉnh; Ban HDPT đã có nhiều hoạt động như thăm viếng và tư vấn cho các Ban HDPT huyện hoạt động, tham dự Hội trại "Hào khí Miền Đông" do Ban HDPT Trung ương tổ chức. Mọi kinh phí đều do các thành viên trong Ban đóng góp. Chính vì lẽ đó các hoạt động đôi lúc không được như ý do sự hạn hẹp về Kinh phí. Sau Lễ Phật đản PL 2562 trong Phiên họp hoạch định phương hướng những tháng cuối năm Thường trực Ban đã quyết định tổ chức đêm  Văn nghệ - Buffet chay nhằm gây quỹ hoạt động cho Ban.
   Có thể nói với sự ước tính của Ban TTTT chúng tôi đêm Văn nghệ - Buffet chay đã thành công ngoài sức mong đợi. Dự kiến ban đầu số lượng Phật tử và đồng bào tham dự khoảng tầm 2500 người nhưng đêm qua theo ước tính có trên 5000 bà con tham dự.
    Đêm Văn nghệ - Buffet chay với hơn 50 gian hàng đồ ăn và 15 gian hàng thức uống cùng 16 tiết mục Văn nghệ do nhóm nghệ sỹ từ TP. Hồ Chí Minh về cúng dường đã để lại cho những người tham gia sự phấn khởi và luyến tiếc khi những hoạt động có ý nghĩa như thế này khá thiếu vắng ở những vùng sâu - vùng xa.

Xin giới thiệu những hình ảnh mà Ban TTTT chúng tôi ghi nhận được.
 
Đại đức Trưởng và Phó Ban HDPT phát biểu khai mạc và tuyên dương công đức

IMG 8410 (Copy)

Tặng hoa cho các Nghệ sỹ
www. phatgiaobariavungtau.org.vn. Quảng Chuyên - Đồng Tâm
Ban TTTT Phật giáo tỉnh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu