GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 07:59:36 06-04-2017 (GMT+7) Lượt xem:1087

Ban Tôn Giáo Tỉnh Đến Thăm Trường Hạ Huyện Châu Đức

Sáng ngày 2/7/2012(14-5AL), nhân mùa an cư kết hạ Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm Trường hạ Huyện Châu đức, tỉnh BRVT.

Đến viếng thăm có: ông  Nguyễn Văn Ngon – Phó Giám đốc sở nội vụ kiêm trưởng Ban tôn giáo tỉnh BRVT; bà Bùi Thị Thảo- Trưỏng phòng Ban tôn giáo tỉnh và các vị trong đoàn.

      Đại diện Ban tôn giáo Ông Nguyễn Văn Ngon – Phó Giám đốc sở nội vụ kiêm trưởng Ban tôn giáo tỉnh BRVT có đôi lời đến với Tăng ni trong huyện Châu đức về việc Pháp lệnh Tín ngưỡng – Tôn giáo. Ông nhấn mạnh về vấn đề “triển khai các nội dung quản lý Nhà nước về tôn giáo; tăng cường, phối hợp và tổ chức triển khai sâu rộng Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo như Nghị định 22/2005/NĐ-CP, các Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo các cấp; hướng dẫn các chức sắc, nhà tu hành của tổ chức tôn giáo thực hiện sinh hoạt tôn giáo theo đúng hiến chương, đường hướng hành đạo của từng tôn giáo; phối hợp với cấp huyện duy trì chế độ thông tin báo cáo hai chiều khi có các hoạt động tôn giáo diễn ra ở địa phương để có hướng dẫn cụ thể trong việc giải quyết”.

      Nhân dịp này HT. Thích trừng diệu – Chánh đại diện huyện Châu đức; TT. Thích Trừng Khôi- Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh BRVT đã có trao đổi về tình hình hoạt động Tăng ni trong huyện nhà và cám ơn lời chân tình của Ban Tôn giáo, đã quan tâm tạo điều kiện cho PG trong huyện những năm qua, mong quý cấp tạo điều kiện và quan tâm hơn nữa đến đời sống tu tập, hoằng bá chánh pháp tại huyện nhà về đời sống tâm linh. Hoà Thượng cũng thay mặt chư tôn đức tăng ni kính chúc đến lãnh đạo các ban ngành nhiều sức khỏe để hoàn thành những trọng trách mà nhà nước giao phó, trong thời hội nhập và phát triển.

   Buổi thăm viếng và trao đổi đã kết thúc lúc 11h trong tinh thần thắm tình đạo vị

 Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

     

              Ông Nguyễn Văn Ngon nói chuyện cùng Tăng ni

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu