GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 15:58:38 18-01-2022 (GMT+7) Lượt xem:1016

Châu Đức: Phiên Chợ 0 đồng tại Chùa Quảng Liên

Sáng ngày 16/01/2022 (14/12 Tân Sửu) Sư cô Thích Nữ Như Thành, trụ trì chùa Quảng Liên (xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, BRVT) đã tổ chức Phiên chợ 0 đồng tại chùa Quảng Liên, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Phiên chợ có sự tham dự đại diện  Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni của huyện Châu Đức, ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Bí Thư thường trực huyện Châu Đức, bà Nguyễn Thị Yến Thương, Phó Chủ tịch UBND xã Láng lớn và đại diện hơn 200 hộ nghèo tại địa phương.

Tại phiên chợ, Sư cô Trụ trì đã thăm hỏi động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống; cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ, cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để tạo nên thành công của chương trình.

Sau một năm đầy khó khăn do đại dịch, nền kinh tế chưa kịp phục hồi mạnh, Tết cổ truyền đến càng tạo thêm nỗi lo cho người dân nhất là bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Để chia sẻ bớt nỗi lo của đồng bào, chùa Quảng Liên đã vận động các nguồn lực: quý Phật tử, các mạnh thường quân khắp nơi cùng tạo nên Phiên chợ Không đồng, với hơn 20 mặt hàng phục vụ cho nhu cầu Tết, để các hộ gia đình tùy chọn miễn phí theo nhu cầu, cùng nhau bước sang năm mới mọi việc an lành, tốt đẹp hơn.
 

                                                                                                                                       

                                                                                                                          Tùng Lâm, Ban TTTT huyện
                                                                                                                                       

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu