GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 22:13:03 04-02-2024 (GMT+7) Lượt xem:135

Ban Trị Sự Huyện Châu Đức thăm và chúc Tết Lãnh đạo Chính Quyền Huyện

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Sáng ngày 04/01/2024 (nhằm ngày 13 tháng 12 năm Quý Mão), BTS GHPGVN huyện đã đến thăm và chúc tết Ban lãnh đạo Chính quyền huyện Châu đức.

     

   Phái đoàn đi gồm: TT. Thích Chiếu Hiền – Trưởng ban Trị sự huyện; ĐĐ. Thích Nguyên Kính- Phó ban Thường trực huyện cùng chư Tôn Đức trong 
    Đón tiếp phái đoàn có Ông Phạm Văn Quyền- Phó Chủ tịch UBND huyện;  Ông Trần Như Chương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Ông Trần Dương Tuấn, Phó phòng Nội vụ huyện Châu Đức

      TT. Thích Chiếu Hiền thay mặt đại diện Chư Tôn đức huyện gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo hoàn thành tốt công tác Phật sự đã đề ra thành công tốt đẹp, giúp đỡ Phật giáo huyện nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp, Lợi đạo ích đời”, và mong được sự ủng hộ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, cơ quan chức năng trong công tác những lễ hội của Giáo hội thành tựu viên mãn, góp phần xây dựng ngôi nhà Giáo hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc các cấp lãnh đạo chính quyền sức khỏe, tâm an, năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới, có được nhiều thành công.
      Tại huyện Ủy, Ông Phạm Văn Quyền- Phó Chủ tịch UBND huyện đáp lời chúc từ chư Tôn đức BTS PG huyện Châu đức, đại diện lãnh đạo huyện Ủy đã gửi lời cảm ơn chư Tôn đức mặc dù cuối năm quý vị cũng bận nhiều công việc tại bổn tự, nhưng cũng đã dành thời gian để đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới xuân Canh Thìn 2024 đến các cơ quan. Kính chúc Chư tôn đức thật nhiều sức khỏe để hướng dẫn tín đồ đi theo con đường an lạc và ngày càng gắn bó sâu sắc hơn nữa với các cơ quan chức năng, để cùng nhau xây dựng đưa huyện nhà ngày càng phát triển.

        Cùng ngày, đoàn của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh do ông  Đặng Văn Hải – Phó trưởng Ban tôn giáo tỉnh BR-VT làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và  chúc tết BTS GHPGVN và Tăng Ni huyện Châu đức tại văn phòng BTS Phật giáo huyện ( Chùa Như Ý, xã Bàu Chinh).

      Buổi gặp mặt chúc tết của BTS PGVN huyện đối với các cơ quan đoàn thể chính quyền tỉnh Uỷ  đã thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng nhau xây dựng huyện nhà ngày càng tốt đẹpphát triển hơn.

                                                                                                         Ban TTTT huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu