GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 23:10:38 17-02-2018 (GMT+7) Lượt xem:2219

Châu Đức: Ban Trị Sự GHPGVN huyện thăm và chúc tết các ban ngành

Chư tôn đức BTS và chư Tăng ni các tự viện do ĐĐ. Thích Chiếu Hiền- Trưởng BTS GHPGVN làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các Ban nghành

       Hòa chung trong không khí chuẩn bị đón Xuân, mừng Tết mậu Tuất, sáng ngày 5/2/1018( Nhằm ngày 21/12/Đinh Dậu) Ban Trị Sự GHPGVN huyện Chậu đức đã đến đảnh lễ và chúc tết HT. Thích Quảng Hiển- Trường Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh BR-VT và HT. Thích Nguyên Trực- Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh BR-VT do ĐĐ. Thích Chiếu Hiền –Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện làm trưởng đoàn. Nhân dịp này, nhị vị Hòa Thượng cũng nhắc nhỡ BTS và tăng ni huyện phải đoàn kết để đưa Giáo hội Huyện nhà ngày càng phát triển.

 


     
    Cùng ngày, BTS GHPGVN huyện Châu đức và chư Tăng ni các tự viện cũng đến thăm và chúc tết lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Châu đức, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Thân mật tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn Bản-Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Dương Tuấn, Phó phòng nội vụ (tôn giáo huyện),  ông Đào Minh Phụng, Chuyên Viên Phòng Nội vụ; cùng đại diện các ban ngành huyện Châu Đức
     Trong buổi tiếp chuyện thân mật, hai bên đã trao đổi thâm tình các vấn đề về kinh tế, văn hóa,  giáo dục, xã hội của huyện nhà và Phật sự của Giáo hội, thay mặt Ban trị sự Phật giáo huyện, ĐĐ. Thích Chiếu Hiền thay mặt Tăng ni cảm ơn các lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình đến công tác Phật sự của huyện. Ban trị sự Phật giáo huyện gửi lời chúc tới toàn Đảng bộ, chính quyền có đầy đủ sức khỏe, nhiều thuận duyên để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của xã hội.
     Ông Nguyễn Tuấn Bản-Phó Chủ tịch UBND huyện  đại diện Lãnh đạo của các Sở, Ban, Ngành cũng đáp lại lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến BTS huyện và chư tôn đức Tăng Ni trong địa bàn toàn Huyện năm mới nhiều sức khỏe, hưởng một mùa xuân an lành, Phật sự được thành tựu, và cũng  bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử GHPGVN huyện  nhà về các hoạt động ích đạo lợi đời, xây dựng xã hội  ngày càng văn minh và giàu mạnh.

     Cùng ngày, Ban tôn giáo tỉnh BR-VT  đến thăm và chúc tết BTS GHPGVN huyện Châu Đức tại văn phòng BTS huyện do ông  Huỳnh Sơn Tuấn, trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh BRVT làm trưởng đoàn.
   


Ban TTTT huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu