GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 14:10:14 24-05-2018 (GMT+7) Lượt xem:942

Ban Tôn giáo tỉnh đến thăm Và chúc mừng Đại Lễ Phật đản PL. 2562- DL. 2018

Chiều ngày 23/5/2018 ( Nhằm ngày 09/4/ Mậu Tuất) phái đoàn các Ban ngành Ban Tôn Giáo tỉnh BR-VT do Bà Nguyễn Hồng Diệp-Phó ban Dân Vận Tỉnh Ủy làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Đức nhân dịp Đại Lễ Phật đản PL. 2562-DL. 2018 tại Văn phòng BTS huyện, Chùa Như Ý, xã Bàu Chinh.

     Quang lâm tiếp đoàn về phía BTS GHPGVN huyện Châu Đức có: HT. Thích Trừng Diệu- chứng minh BTS GHPGVN huyện, ĐĐ. Thích Chiếu Hiền, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Chơn Định, Chánh Thư ký; cùng Chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện.
    Về phía chánh quyền gồm có: Bà Nguyễn Hồng Diệp-Phó ban Dân Vận Tỉnh Ủy; Huỳnh Sơn Tuấn, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; Nguyễn  Văn Long, Phòng PA88; bà Bùi Thị Thảo, Trưởng Phòng Phật giáo Ban Tôn giáo tỉnh cùng các Ban nghành trong tỉnh.
     Tại buổi tiếp chuyện thân mật, Bà Nguyễn Hồng Diệp thay mặt các Ban nghành kính chúc Chư Tôn đức trong Ban Trị sự GHPGVN huyện và tăng ni trong huyện mùa Phật Đản thật an vui, sức khỏe để tiếp tục đưa hoạt động phật sự huyện nhà ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu về giáo dục tâm linh của phật tử và thực hiện tốt phương châm “Phật pháp – dân tộc – chủ nghĩa xã hội” để mỗi phật tử trở thành một công dân tốt, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước.
       Đáp lại lời chúc mừng của Bà Nguyễn Hồng Diệp ĐĐ. Thích Chiếu Hiền thay mặt Tăng Ni chân thành cám ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng nhân dịp Đại Lể Phật đản và có những lời phát biểu  thật chân tình cũng như trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ Phật giáo huyện nhà thuận lợi trong công tác Phật sự và mong rằng giữa Giáo hội và các Ban nghành luôn đồng hành để đẩy mạnh công tác Phật sự, phát triển Giáo hội vững mạnh trong lòng dân tộc. ĐĐ. Trưởng Ban cũng thay mặt BTS cùng toàn thể Tăng Ni trong huyện gởi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo các ban ngành của tỉnh dồi dào sức khỏe để hoàn thành những nhiệm vụ mà nhà nước đã giao phó.
      Buổi thăm viếng đã kết thúc trong không khí ấm áp tình người.
 
              Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

   
Ban TTTT huyện

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu