GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 06:11:38 27-04-2017 (GMT+7) Lượt xem:1509

Lễ Bố tát tụng giới của chư Tăng Ni huyện Châu Đức

Sáng ngày 25/4/2017( Nhằm ngày 29/3 Đinh Dậu) chư Tôn đức Tăng Ni cùng Phật tử huyện Châu Đức đã tập trung Bố Tát tụng giới Bồ Tát tại Văn phòng Ban Trị sự, chùa Như Ý, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày 29 mỗi tháng, chư Tăng Ni trong huyện nhà duy trì Bố Tát chung, nhằm cùng nhau tinh tấn tu tập, thúc liễm thân tâm trong tinh thần giới luật, duy trì và phát triển sinh mệnh của Tăng đoàn.
     Quang lâm và đảm trách Bố tát sư HT. Thích Trí Châu, Trưởng Ban Nghi Lễ GHPGVN Tỉnh; Chứng minh BTS GHPGVN huyện, cùng Chư Tôn đức trong Ban Trị sự, chư Tôn đức Tăng Ni các tự và các đạo tràng Phật tử của các cơ sở Tự viện trong huyện đồng tham dự (150 vị).
      Sau nghi thức Niêm hương Bạch Phật, TT. Thích Giác Quảng được sự kiền thỉnh của đại chúng đã hoan hỷ trùng truyên Bồ Tát Giới mà đức Phật đã chế định. Tất cả đại chúng lắng nghe trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh.
          Nhằm nâng cao trình độ và đi sâu vào pháp hành cho hàng Bồ tát tại gia, Sau lễ Bố tát, toàn thể Phật tử chúng Bồ tát của các tự viện đã được TT. Thích Giác Quảng, Trụ trì chùa Kim Long thuyết giảng về Giới Bồ tát và Phương pháp thực hành Bồ tát hạnh, tại Hội trường của Văn phòng BTS. Tất cả Phật tử hân hoan vui mừng sau thời pháp mang lại nhiều sự lợi ích.
     Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ban TTTT huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu