GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 00:39:32 08-04-2017 (GMT+7) Lượt xem:1220

Ban Trị Sự GHPGVN huyện thăm và chúc tết các ban ngành

Hòa chung trong không khí chuẩn bị đón Xuân, mừng Tết Đinh Dậu, sáng ngày 18/01/2017( Nhằm ngày 21/12/Bính Thân) Ban Trị Sự GHPGVN huyện Chậu đức đã đến đảnh lễ và chúc tết Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh BR-VT, do ĐĐ. Thích Chiếu Hiền –Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện làm trưởng đoàn. Nhân dịp này, HT. Trưởng Ban Trị sự tỉnh cũng nhắc nhở BTS huyện phải đoàn kết để đưa Giáo hội Huyện nhà ngày càng phát triển.

        BTS huyện đảnh lễ và chúc tết BTS tỉnh

Cùng ngày, BTS GHPGVN huyện Châu đức cũng đi thăm và chúc tết Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận các ban, ngành đoàn thể của huyện Châu Đức. Trong buổi tiếp chuyện thân mật, hai bên đã trao đổi thân tình các vấn đề về kinh tế, văn hóa,  giáo dục, xã hội của huyện nhà và Phật sự của Giáo hội, thay mặt Ban trị sự Phật giáo huyện, ĐĐ. Thích Chiếu Hiền cảm ơn các lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình đến công tác Phật sự của huyện. Ban trị sự Phật giáo huyện gửi lời chúc tới toàn Đảng bộ, chính quyền có đầy đủ sức khỏe, nhiều thuận duyên để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Lãnh đạo của các Sở, Ban, Ngành cũng đáp lại lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến BTS huyện và chư tôn đức Tăng Ni trong địa bàn toàn Huyện năm mới nhiều sức khỏe, hưởng một mùa xuân an lành, Phật sự được thành tựu, và cũng  bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử GHPGVN huyện  về các hoạt động ích đạo lợi đời, xây dựng xã hội  ngày càng văn minh nghĩa tình

 

BTS huyện chúc tết các ban nghành Chính quyền Huyện

     Ban TTTT Huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu