GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 23:44:58 08-01-2019 (GMT+7) Lượt xem:982

Châu Đức: Ban Trị Sự GHPGVN huyện tổng kết hoạt động Phật sự năm 2018

Sáng ngày 04/01/2019( Nhằm ngày 29/11/Mậu Tuất) BTS GHPGVN huyện Châu Đức tổ chức lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện, Chùa Như Ý, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT.

     Quang lâm chứng minh và tham dự có:  HT. Thích Như Thị, Phó ban Thường trực BTS tỉnh; HT. Thích Trừng Diệu, Chứng minh BTS huyện; ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa, Phó ban, kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh; Đại Đức  Thích Chiếu Hiền, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu; chư Tôn Đức Tăng, Ni  trong BTS và Trụ trì các tự viện trong huyện, các Ban ngành Ban Tôn giáo tỉnh; Phòng PA02 Công an tỉnh; các Ban ngành huyện, các cấp lãnh đạo xã Bàu Chinh cùng  Ban  hộ tự, hộ trì Tam Bảo đồng tham dự.
    Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu đức, ĐĐ. Thích Chơn Định – Chánh thư ký đọc báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của BTSPGVN huyện Châu đức, nội dung báo cáo tổng kết đã nêu ra các vấn đề hoạt đông Phật sự trong năm 2018 của Ban Trị sự Huyện, qua đó đã nói lên những thành tựu và khiếm khuyết công tác Phật sự trong một năm qua của các ban ngành chuyên môn, Ban Trị Sự đánh giá cao về kết quả hoạt động phật sự mỗi thành viên, các cơ sởTự Viện, trong năm qua và định hướng phát triển công tác Phật sự trong năm tới, đạt được kết quả tốt đẹp hơn, góp phần vào lợi ích chung cho ngôi nhà Phật Giáo, cho cộng đồng và  xã hội, nêu cao tinh thần “ ích Đạo lợi Đời”song hành cùng với xã hội, phát triễn theo thời đại.
    Đại diện các cấp Lãnh đạo chính quyền ông: Ông Trần Dương Tuấn- Phó Phòng Nội vụ huyện “ Qua báo cáo công tác Phật sự của huyện Châu Đức chúng tôi đã  đồng tình với báo cáo hoạt động Phật sự năm 2018 và ghi nhận thành quả đóng góp của BTS trên nhiều lĩnh vực cho sự phát triển của huyện Châu đức. Mong rằng BTSPGVN huyện Châu Đức sẽ thực hiện tốt hơn trong năm tới và giải quyết những gì còn tồn đọng  trong năm qua và gửi đến Chư Tôn Đức lời chúc sức khỏe” 
    Tại buỗi lễ tổng kết ý kiến đúc kết của TT. Trưởng Ban Trị Sự huyện đã nhấn mạnh những thành tựu của năm qua là do sự đoàn kết nhất trí của toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong toàn Huyện, và mong rằng tất cả chư tôn đưc Tăng Ni, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết hòa hợp, nâng cao vai trò trách nhiệm của từng thành viên, tăng cường đẩy mạnh các hoạt động trọng tâm như: giáo dục, từ thiện xã hội..v.v.v… trong năm tới.  
   ĐĐ. Thích Nguyên Kính, Phó Ban Thường Trực huyện đã chân thành cảm ơn những thành quả có được trong năm qua, cũng do sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mõi của Chư Tôn Đức Tăng Ni thành viên, sự hổ trợ rất lớn từ các cấp Chánh quyền đã ưu ái đối với sự phát triển Phật giáo tại huyện nhà, BTS mong nhận được nhiều sự hổ trợ của quí ban ngành trong công tác Phật sự những năm tới để BTS tiếp tục hoạt động được tốt nhất, thực hiện theo phương châm “ Đạo pháp – Dân tộc, Chủ Nghĩa – Xã Hội”.
   Cuối cùng lời đạo từ của HT. Thích Như Thị, Phó ban Thường trực BTS tỉnh, đã hoan hỷ với những thành tựu mà BTS GHPGVN Huyên đạt được và cần phải gấp rút chấn chỉnh lại những điều còn thiếu sót, mong rằng trong năm tới sẽ tiếp tục công tác hoằng pháp cũng như mọi phật sự tại huyện nhà được phát triển hơn.
    Buổi tổng kết  được kết thúc trong tinh thần đoàn kết với những lãng hoa tươi thắm và một buổi tất niên thật thân mật trong tình đạo vị.


Dưới đây là những hình ảnh được nghi nhận:
 
  
ĐĐ. Thích Chơn Định – Chánh thư ký đọc báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của BTSPGVN huyện Châu đức

 Đại diện các cấp chính quyền,Ông Trần Dương Tuấn- Phó Phòng Nội vụ huyện phát biều

Đại diện BTS tỉnh tặng hoa chúc mừng
Đại diện Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừngĐĐ. Phó ban Thương Trực cảm tạ
Ban TTTT huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu