GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 12:06:33 12-07-2020 (GMT+7) Lượt xem:968

Ban Tôn Giáo Tỉnh thăm Trường hạ huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.

Sáng ngày 11/7/2020 (Nhằm ngày 21/5/ Canh Tý), vào lúc 8h30 tại Chùa Như Ý, văn phòng BTS GHPGVN ( Xã Bàu Chinh, huyện Châu đức), Ban tôn Giáo Tỉnh đã đến thăm và có buổi nói chuyện với Chư hành giả an cư của hai trường hạ do BTS GHPGVN huyện tổ chức.

    Đến thăm có: ông  Đặng Văn Hải – Phó trưởng Ban tôn giáo tỉnh BR-VT; bà Bùi Thị Thảo- Trưởng phòng Ban tôn giáo tỉnh và các vị trong đoàn.
    Đại diện Ban tôn giáo tỉnh Ông Đăng Văn Hải- Phó trưởng Ban tôn giáo tỉnh BR-VT triển khai về “ Quyền và nghĩa vụ của chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ Phật giáo( là công dân Việt nam) được quy định trong luật TNTG 2016 và quy định 162/2017/ NĐ-CP”.
   Trước khi kết thúc buổi nói chuyện, TT. Thích Chiếu Hiền- Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện thay mặt Ban chức sự trường hạ đã có lời cám ơn sự quan tâm sâu sắc về phần trình bày của Quy định về luật tín ngưỡng, Tôn Giáo từ Ban Tôn giáo tỉnh, qua đây chư Tôn đức Thiền Đức Tăng Ni  đã hiểu rõ hơn những quy định, Nghị Định của pháp luật trong sinh hoạt tôn giáo và thực hiện đúng theo những quy định pháp luật trong các Phật sự, bên cạnh đó chư Tăng Ni đã có ý kiến, kiến nghị đóng góp được Ban tôn giáo tỉnh đồng thuận và giải thích. Thượng tọa cũng thay mặt chư tôn đức Tăng Ni kính chúc đến lãnh đạo các ban ngành nhiều sức khỏe để hoàn thành những trọng trách mà nhà nước giao phó, trong thời hội nhập và phát triển.
    Buổi nói chuyện kết thúc vào lúc 10h trong niềm hoan hỷ của mọi người.
 
Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:
 Ban TTTT huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu