GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 21:36:06 30-06-2017 (GMT+7) Lượt xem:2185

Ngày sinh hoạt chung của Tăng Ni Trường hạ huyện Châu Đức.

Sáng ngày 07/6/ Đinh Dậu, vào lúc 8 giờ 30 tại Trường hạ chùa Như Ý, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tất cả hành giả An cư của hai hạ trường Như Ý và Long Hoa đã vân tập về chùa Như Ý để sinh hoạt chung. Nhằm tạo ra sự Hòa hợp của Tăng Ni trong huyện và sách tấn lẫn nhau trong ba tháng An cư.

    Nhân dịp này Ban Chức sự đã cung thỉnh TT. Thích Trí Định, Giảng sư Ban Hoằng pháp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ pháp thoại với chủ đề " Nhìn nhận mới về Phật giáo". Tham dự buổi chia sẻ gồm chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Đức cùng toàn thể chư Tăng Ni đang an cư tại 2 trú xứ trên địa bàn Huyện và Phật tử hơn 100 hành giả.
    Trong buổi pháp thoại Thượng tọa nhắc lại những Gia tài của đức Phật, giới thiệu qua các mẫu chuyện, các bộ Kinh mà đức Phật đã để lại và khái quát về đất nước Ấn Độ để Tăng Ni hiểu rõ thêm từ đó có thêm kinh nghiệm trong đời sống tu tập của mình.
     Kết thúc buổi chia sẻ ĐĐ. Thích Chơn Định,Thư ký Ban Chức sự hạ trường Như Ý, đại diện cho tất cả hành giả an cư tri ân đến Thượng tọa và lời chúc sức khỏe.
    Sau đó tất cả hành giả thọ trai, niệm Phật, kinh hành và trở về trú xứ của mình trong niềm hỷ lạc vô biên.
    
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại:
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ban TTTT Huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu