GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

HUYỆN CHÂU ĐỨC

Cập nhật lúc 11:54:47 15-05-2019 (GMT+7) Lượt xem:1567

Chùm Ảnh: không khí chuẩn bị đón mừng Phật Đản tại Huyện Châu Đức.

Nhân mùa Phật Đản, khắp các địa phương tưng bừng diễn ra các hoạt động chào mừng Đại lễ Phật Đản (Phật lịch 2563 – DL. 2019)

    Trong không khí hân hoan hàng vạn trái tim của người con Phật trên thế giới, đang hướng về đón mừng ngày trọng đại Đức Thế Tôn thị hiện.Tại huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT trong những ngày qua công tác chuẩn bị đang được diễn ra nhộn nhịp, mặc dù dưới trời nắng gay gắt, nhiệt đô lên tới 39 độ C hay có những cơn mưa ồ ạt nhưng mọi người đều hoan hỷ, nô nức, thiết trí lể đài, vườn Lâm tỳ Ni, treo cờ, băng rôn, lồng đèn, biểu ngữ, thiết trí xe hoa, .... với sự nhiệt huyết, nhiệt tâm của chư tôn Thiền Đức cùng quý Phật tử để kính dâng cúng dường lên Ngài với ý nghĩa lớn lao của Đại lễ Vesak kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh trọng đại này.  
 
       Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận trong những ngày qua.

chuẩn bị lễ Đài chính của huyện

      Với những sắc cờ rợp bóng trong những con hẻm nhỏ, vẫn với nụ cười đầy hoan hỷ và tươi mát như những lần trước, trong huyện Châu đức đã có hơn 300 nhà thiết trí Lễ Đài tư gia, có một số gia đình đã trang hoàng cờ đèn và lễ đài, tuy chưa được đồng bộ nhưng có một số tư gia đã thiết trí lễ đài rất trang nghiêm và tự phát theo điều kiện của mỗi gia đình, làm cho hoạt động đón mừng đại lễ Phật Đản trong huyện Châu Đức trở nên nhộn nhịp nhân mùa Đản Sanh truyền thống. Đây là những hình ảnh thiết  trí lễ Đài tại tư gia của của huyện Châu đức. Rất nhiều hình ảnh, nhưng chúng tôi chỉ đưa một số hình ảnh đề ghi lại những dấu ấn quan trọng nhất.

     Dưới đây là những chiếc xe hoa các tự viện trong huyện Châu Đức đang hoàn thiện để diễu hành các lộ trình trong 2 đêm 12 và 13/4 Al để cúng dường Đại Lễ Phật Đản.


Ban TTTT Huyện

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu